Xử lý lò hơi đốt củi

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn Việc xử lý lò hơi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn khi sử dụng nước ngầm nắm tới hàm lượng phèn cao gây liên quan tiêu cực đến sản xuất và đời sống, đặc biệt là nước uống, nước giải khát cũng giống như vận hành của nồi hơi. đặc biệt, hàm lượng sắt trong nước trên 0,5 mg/L khả năng cao gây ra mùi tanh khó chịu trong nước, gây ố vàng quần áo khi giặt và làm hư hỏng các sản phẩm trong lĩnh vực dệt, giấy, màng, đồ hộp thực phẩm. Việc hình thành cặn lắng trong giai đoạn hoạt động lò hơi khả năng cao làm tắc nghẽn đường ống nước, giảm khả năng chuyên chở, tương tác nghiêm trọng đến lò hơi, thậm chí thường xuyên gây nổ lò hơi. chương trình xử lý nước nồi hơi (hệ thống làm mềm nước nồi hơi) rất cần để bảo đảm bỏ bớt bùn và các vật liệu có hại khỏi hệ thống. Nồi hơi áp suất cao đòi hỏi hiệu quả nước hiệu quả hơn. Nước cấp nồi hơi ngoài độ cứng còn phải xét đến nguồn nước theo một số tiêu chí để xử lý đồng bộ hoàn toàn chắc chắn chất lượng ổn định trong tương lai của kế hoạch và sản xuất. hệ thống làm mềm nước khi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn chỉ hạn chế (khử) Ca và Mg khỏi nước nhưng trong nước lại chứa phổ biến thành phần sở hữu hại khác. Ví dụ:

  • Sắt, silic, chất rắn lơ lửng, v.v. ở dạng cặn và bùn.
  • Sunfat, clorua, cacbonat, độ pH tốt và oxy hòa tan thường gây ăn mòn.
  • Các hợp chất hữu cơ, phốt phát, nitrit, v.v tăng sự phát triển của vi sinh vật.

Xử lý lò hơi xưởng